DH XÂY DỰNG MIỀN TRUNG

KẾT NỐI BAO NHIÊU ƯỚC MƠ KHÁT VỌNG

HIỆN TẠI DIỄN ĐÀN ĐANG CẦN TUYỂN THÊM MOD,SMOD NHỮNG BẠN QUAN TÂM VÀO ỨNG CỬ TỪ NGÀY 28-9 ĐẾN 30-11

You are not connected. Please login or register

Nâng mông nội soi an toàn đẹp tự nhiên (TH tại bệnh viện)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ĐăngPRO93


THÀNH VIÊN
THÀNH VIÊN
Nâng mông nội soi được thực hiện bởi các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ được thực hiện tại bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Ngọc theo quy định của bộ y tế . Đây là 1 trong những dịch vụ thu hút số lượng khách hàng bới tính hiệu quả và an toàn sau khi thực hiện.
Áp dụng kỹ thuật nội soi vào phẫu thuật thẩm mỹ nang nguc noi soi, nâng mông được xem là một bước tiến của nghành phẫu thuật thẩm mỹ . Tuy nhiên đây là một kỹ thuật không đơn giản do đó đòi hỏi cao sự tinh tế, cũng như kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của bác sỹ thực hiện, do đó trước khi tiến hành bạn cần lựa chọn cẩn thẩn một địa chỉ phẫu thuật, bác sỹ phẫu thuật uy tín.
Phẫu thuật nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ , chuyên gia phẫu thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc, tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn của bệnh viện uy tín. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi từ tiền phẫu đến hậu phẫu cho tới khi bạn hoàn toàn hài lòng và mãn nguyện.

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám cụ thể bởi chuyên gia viện thẩm mỹ để lựa chọn phương pháp phấu thuật phù hợp với vóc dáng cũng như yêu cầu của bạn.

Chỉ định nâng mông nội soi:
Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết, phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi nên áp dụng với các trường hợp :

- Cơ mông không phát triển

- Thiếu mỡ vùng mông

- Hay đơn giản là những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn

Sự đa dạng về hình thái, kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức. Kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.
LƯU Ý : DỊCH VỤ NÂNG MÔNG NỘI SOI ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ TẠI THẨM MỸ VIỆN KANGNAM THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ.
Quy trình nâng mông nội soi

Xác định được yếu tố an toàn cho khách hàng trong và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ tại  Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành tại bệnh viện Hồng Ngọc - nơi có đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết cho một đại phẫu. Quy trinh  theo tiêu chuẩn quốc tế:

Bước 1 :Thăm khám : Tư vấn

Bước 2 : Xét nghiệm

Bước 3 : Vô cảm

Bước 4 Tiến hành phẫu thuật :Bác sỹ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn.
Bước 5 : Cân đối 2 bên mông : Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mông nội soi được thực hiện từ 1-2h. Sau khi thực hiện xong bạn cần thiết phải thực hiện chế độ nghỉ ngơi theo hướng dẫn của bác sỹ phẫu thuật để có được một kết quả tối ưu nhất.
Mời bạn theo dõi cách nâng ngực của chúng tôi

Xem lý lịch thành viên http://thammyvien.org

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com