DH XÂY DỰNG MIỀN TRUNG

KẾT NỐI BAO NHIÊU ƯỚC MƠ KHÁT VỌNG

HIỆN TẠI DIỄN ĐÀN ĐANG CẦN TUYỂN THÊM MOD,SMOD NHỮNG BẠN QUAN TÂM VÀO ỨNG CỬ TỪ NGÀY 28-9 ĐẾN 30-11

You are not connected. Please login or register

Điểm khác biệt giữa bệnh hôi nách và tăng tiết mồ hôi cơ thể

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

binhpham1


THÀNH VIÊN
THÀNH VIÊN
Hôi nách và tăng tiết m hôi là bnh lý khá ph biến trong xã hi. Vy đim khác bit gia hai căn bnh này là gì ?
 
>> Cách tr hôi nách vĩnh vin
>> Cách cha hôi nách

 
Bnh tăng tiết m hôi là gì?
Gn 3% dân s b tăng tiết m hôi, bnh  thường khi phát t sm. Nhiu trường hp mc phi t khi còn la tui  hc đường. Tăng tiết m hôi gây nên mt gánh nng tâm lý và cn tr  sinh hot, hc tp thường ngày cho người bnh.
Trên cơ th con người có đến 4 triu  tuyến m hôi, trong đó khong 3 triu tuyến m hôi ngoi tiết được tp  trung ch yếu lòng bàn chân, trán, nách, lòng bàn tay và gò má là  nguyên nhân chính gây tăng tiết m hôi. Các tuyến m hôi này được chi  phi bi si cholinergic ca thn kinh giao cm. Do đó, khi h giao cm  hot đng mnh thì lượng m hôi cũng theo đó được tiết ra nhiu hơn.
 
 Bnh hôi nách và nguyên nhân Hôi nách tuy không nguy  hi đến sc khe, nhưng li nh hưởng nhiu trong sinh hot, tình trng  vùng nách tiết nhiu m hôi, và nng mùi khiến nhiu người mt t tin  khi giao tiếp. Bnh hôi nách là hin  tượng ra m hôi có mùi nng hơn bình thường. Đây không phi là bnh  nhưng li gây phin toái cho bn thân và nhng người xung quanh.
Phn bài tiết ca tuyến m hôi nhn có  mt lp màng tế bào hình vuông hoc hình ct có tác dng bài tiết, bên  ngoài có cơ biu mô (co tht đ bài tiết ra ngoài) và màng cơ bn. Tuyến  m hôi nhn chu nh hưởng ca s bài tiết bên trong và bt đu hot  đng t tui v thành niên vì vy hôi nách bt đu t thi dy thì. Có nhiu nguyên nhân khiến mùi hương khó  chu dưới cánh tay xut hin . Nhưng theo các nhà khoa hc thì vi khun  chính là nguyên nhân hàng đu. Khi cơ th tiết m hôi đ điu hoà thân  nhit thì vùng da dưới cánh tay s tr nên m ướt, thêm vào đó do v trí  khá đc bit nên nhit đ nách khá m và m. Tăng tiết m hôi được cho là do cường  chc năng h thn kinh giao cm, và vic dit thn kinh giao cm nhng  vùng tương ng đã được chng minh có tác dng làm gim hoc mt vic  tăng tiết này. Còn bnh hôi nách li do cường chc năng tuyến m hôi ti  ch (tc vùng h nách).
 
Công ngh nào điu tr bnh hôi nách trit đ và an toàn nht?
Vi vic ng dng công ngh ni soi vào điu tr hôi nách, hút b ni soi tuyến m hôi nách được xem là mt bước đt phá mi trong y hc. Khác vi phu thut ct b tuyến m hôi  nách thông thường phu thut hút b ni soi tuyến m hôi vùng nách mang đến kết qu ti ưu như: Tr hôi nách vĩnh vin, không xâm ln, không đ  li so, không phi tri qua thi kỳ hu phu, không mt thi gian ngh  dưỡng .
 
Thm M Vin Kangnam
Đa ch: 39 Quang Trung – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni
Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org
 
Bài viết được sưu tm t ngun: http://trihoinach.vn (Bn nào copy bài viết nh ghi rõ ngun nhé.)


<div dir=&amp;quot;ltr&amp;quot; style=&amp;quot;text-align: left;&amp;quot; trbidi=&amp;quot;on&amp;quot;>

<center><div dir=&amp;quot;ltr&amp;quot; style=&amp;quot;text-align: left;&a
Trị Hôi Nách | Hút Mỡ Bụng | Cách Trị Sẹo
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com