DH XÂY DỰNG MIỀN TRUNG

KẾT NỐI BAO NHIÊU ƯỚC MƠ KHÁT VỌNG

HIỆN TẠI DIỄN ĐÀN ĐANG CẦN TUYỂN THÊM MOD,SMOD NHỮNG BẠN QUAN TÂM VÀO ỨNG CỬ TỪ NGÀY 28-9 ĐẾN 30-11

You are not connected. Please login or register

Xóa xăm để quên đi quá khứ | xoahinhxam.vn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

binhpham1


THÀNH VIÊN
THÀNH VIÊN
Mt xăm mình đ lưu gi bày t tình cm ca gii tr đang tr thành xu  hướng trào lưu thnh hành. Nhưng nhng người mun xóa xăm đ quên đi quá  kh thì cũng không h hiếm
 
>> Xóa hình xăm bng Laser
>>Chi phi xoa hinh xam

 
Mt xăm hình cp đôi
Tình yêu thì có mt s đã ny ra ý đnh khc ghi mi tình lên cơ th mình, bng cách đi xăm đôi.
Theo anh Trn Chí Hiếu, Ch nhim  CLB Xăm ngh thut Hà Ni, xăm đôi không quá mi m trong gii tr Hà  thành, nhng năm trước, vào dp l tình yêu, các bn tr cũng đã đến  CLB ca anh và thc hin xăm đôi. Hình xăm đôi mà các bn la chn tương  đi phong phú, tùy vào s thích ca mi người. Tuy nhiên, đa s đu chn  xăm tay, thường là c tay hoc ngón đeo nhn. Hình xăm đôi thường  không ln, nho nh, d thương. xăm như vy, va không mt quá nhiu thi  gian, va không quá… chơi bi. Mt điu khá bt ng là, nếu như vic đi xăm đôi khá nhiu thì sau đó, cũng không ít đôi bn phi đi [bB]xóa hình xăm[/b] này, vì chia tay hoc vì mt lý do nào đó. “Quanh chuyn xóa hình xăm tình yêu thì  cũng có nhng cnh bi hài lm. Xăm xong có vài bn đến xóa vì chia tay  nhau ri, mà nếu không xóa thì li sa, chng hn như trước xăm Dũng –  Hà, thì gi s thêm thành Dũng – Hà Đông…” – anh Hiếu chia s. Tuy nhiên, dù xóa hay sa thì mi mùa  yêu thương v, hình xăm đôi ngón tay áp út hay c tay… vn là s la  chn ca nhng người yêu nhau, mun lưu li chng nhân tình yêu ca nhau  mt cách sâu sc.
 
Ty xăm đ quên đi quá kh
 Nhng ngày mùa đông, tóc H. xõa xung nên rt ít người biết sau gáy H. có xăm hình trái tim nhét vào bao thư đy ý nghĩa. Nhưng đến hè, H. buc cao tóc, nhiu  người li tò mò v hình xăm y. Không ít người đã hi H. ti sao li xăm  hình là l mà cũng hay hay. H. không tr li mà ch lng sang chuyn  khác. Khi đã thân, H. k cho tôi nghe v chuyn tình yêu lãng mn ca cô  và người yêu. Ngày y, H và người yêu quen nhau qua  gi thư làm quen. Dn dn, mi lá thư trao đi là 2 trái tim li rung lên  tng nhp. Thế là H. yêu. Người yêu H. mun ghi li du n k nim mi tình này nên mun cùng cô xăm đ 2 người nh mãi mi tình này. H. đng ý. Và hình xăm đó th hin tình yêu ca 2  người đến vi nhau qua phong thư đy ý nghĩa. Tuy nhiên, mi tình ch  kéo dài được 2 năm. Người yêu cô vào Nam công tác, cô không mun t b  gia đình, bn bè Hà Ni nên nn ná li th đô. Ri người yêu cô  không đi na đã có người khác. Lòng cô dn nguôi ngoai nhưng mi khi  thy hình xăm, có người hi chuyn li gi cho cô nh v người y. Cô  quyết đi xóa b hình xăm.
 
Thm M Vin Kangnam
Đa ch: 39 Quang Trung – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni
Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org
 
Bài viết được sưu tm t ngun: http://xoahinhxam.vn/cach-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo.html (Bn nào copy bài viết nh ghi rõ ngun nhé.)


<div dir=&amp;quot;ltr&amp;quot; style=&amp;quot;text-align: left;&amp;quot; trbidi=&amp;quot;on&amp;quot;>

<center><div dir=&amp;quot;ltr&amp;quot; style=&amp;quot;text-align: left;&a
Trị Hôi Nách | Hút Mỡ Bụng | Cách Trị Sẹo
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com