DH XÂY DỰNG MIỀN TRUNG

KẾT NỐI BAO NHIÊU ƯỚC MƠ KHÁT VỌNG

HIỆN TẠI DIỄN ĐÀN ĐANG CẦN TUYỂN THÊM MOD,SMOD NHỮNG BẠN QUAN TÂM VÀO ỨNG CỬ TỪ NGÀY 28-9 ĐẾN 30-11

You are not connected. Please login or register

Tẩy lông vùng kín có giúp cho “chuyện ấy thăng hoa” hơn không

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

binhpham1


THÀNH VIÊN
THÀNH VIÊN
Có nên ty lông vùng kín  hay không đang là thc mc, băn khoăn ca rt nhiu ch em ph n. Liu  rng, ty lông vùng kín có nh hưng đến sc khe, đc bit là ‘chuyy’?
 
 Ty lông vùng kín hay không là tùy thuc vào cách nhìn nhn và tính  thm m ca mi ngưi. Có ngưi thy ty lông vùng kín giúp đt khoái  cm hơn trong chuyn y và còn ngăn nga đưc mùi hôi, nm nga và các  bnh ph khoa thông thưng khác. Tuy nhiên, có nhng ngưi li thy ty  lông vùng kín mt đi v đp t nhiên ‘nguyên thy’ vn có ca nó.
 
>> Ty lông nách
>> Cách ty lông chân

 
góc đ khách quan, vic ty lông vùng kín có rt nhiu ưu đim mà các ch em cn quan tâm:
 Giúp cho “chuyn y thăng hoa” hơn
 Tình dc rt quan trng đi vi cuc sng hôn nhân nhưng không phi  vì chuyn “c vùng kín” ca bn quá rm rp, quá dày mà hnh phúc gia  đình b nh hưng. Điu quan trng là bn hãy t tin vào bn thân, tính  thm m và cách làm đp ca mình.
 Đôi khi khu “tam giác” ca bn quá “tươi tt” cũng gây bt tin cho  sinh hot cũng như cuc sng tình dc thì bn nên đến các cơ s, các  trung tâm uy tín đ tiến hành ty lông hoc nếu bn không mun “dn dp”  hoàn toàn thì bn có th yêu cu các bác sĩ dùng phương pháp ct ta  gn gàng. Ty lông vùng kín giúp cho “chuyn y thăng hoa” hơn làm tăng  s gi cm, quyến rũ trong mt đc lang quân ca bn.
 
 Giúp ngăn chn viêm nhin vùng kín
Hin nay có nhiu các bin pháp ty lông vùng kín an toàn cho ch em. Ti Thm m vin Kangnam đang áp dng phương pháp tri bng công ngh New Elight – phương pháp đang đưc đông đo khách hàng ca Thm m vin tin dùng.
New Elight vi bưc sóng 590nm – 1200nm, chuyên viên thm m s da  trên cơ s màu lông và tình trng lông cn điu tr mà điu chính năng  lưng cho phù hp. Nh tính cht tác đng có chn lc nên năng lưng ch  tác đng đến si lông mm nhú nang lông mà không gây tn thương đến  các tế bào xung quanh. Sau đó kết hp vi sóng RF giúp thu nh l chân  lông, tr viêm nang lông  làm mn và sáng vùng da điu tr. Ngoài ra, sóng RF còn kim soát năng  lưng giúp da không b đau, rát và to ra đ an toàn tuyt đi cho vùng  điu tr.
 
 Bn có th đến trc tiếp Thm m vin, các bác sĩ s tư vn min phí  và giúp bn hiu rõ hơn v công ngh trit lông vĩnh vin, an toàn, hiu  qu này.
 
 Bn có th tham kho thêm ti: Trit lông vùng kín
 
Thm M Vin Kangnam
Đa ch: 39 Quang Trung - Qun Hoàn Kiếm - Hà Ni
Tel: 04.62.55.99.77 - Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org
 
Bài viết đưc sưu tm t ngun: http://taylong.org/tay-long-vung-bikini-an-toan-va-hieu-qua   (Bn nào copy bài viết nh ghi rõ ngun nhé.


<div dir=&amp;quot;ltr&amp;quot; style=&amp;quot;text-align: left;&amp;quot; trbidi=&amp;quot;on&amp;quot;>

<center><div dir=&amp;quot;ltr&amp;quot; style=&amp;quot;text-align: left;&a
Trị Hôi Nách | Hút Mỡ Bụng | Cách Trị Sẹo
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog