DH XÂY DỰNG MIỀN TRUNG

KẾT NỐI BAO NHIÊU ƯỚC MƠ KHÁT VỌNG

HIỆN TẠI DIỄN ĐÀN ĐANG CẦN TUYỂN THÊM MOD,SMOD NHỮNG BẠN QUAN TÂM VÀO ỨNG CỬ TỪ NGÀY 28-9 ĐẾN 30-11

You are not connected. Please login or register

Xóa sẹo lồi bằng phẫu thuật

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1default Xóa sẹo lồi bằng phẫu thuật on Tue Jun 18, 2013 4:36 pm

binhpham1


THÀNH VIÊN
THÀNH VIÊN
Do  chấn thương hay va chạm bên ngoài mà chúng ta có những vết thương gây  nên tình trạng làn da chúng ta bị  sẹo. Sẹo này lớn dần, lồi lên và nổi  cộm hẳn trên bề mặt da, gây ngứa, đau…đó là các sẹo lồi. Sẹo lồi không  ảnh hưởng gì tới sức khỏe, tuy nhiên nó lại gây một sự mặc cảm về những  vết sẹo đó của chủ nhân.
 
 
 Đâu là giải pháp cứu cánh cho các vết sẹo lồi của bạn, có nhiều  phương pháp để bạn lựa chọn như :  Chấm nito lỏng, đốt Laser, dán phốt –  pho phóng xạ, tiêm corticoid, phẫu thuật…
 
 Tuy nhiên đâu là giải pháp để bạn có thể xóa đi các vết sẹo lồi do  chấn thương cảu bạn quá lớn và không thể dùng các phương pháp đơn gian  trên.  Xóa sẹo bằng phương pháp phẫu thuật là một trong những lựa chọn  tối ưu cho bạn.Sử dụng phương pháp này, các bác sĩ sẽ cắt bỏ sẹo và khâu  kín, sau đó ghép da với mảnh da ghép toàn phần hay ghép da mỏng để giảm  lực căng trên toàn bộ da được khâu. Da sau khi ghép sẽ trở nên bằng  phẳng và mịn màng hơn.
 
 Tùy vào tình trạng da của bạn, tùy vào các vết thương của bạn lớn hay  nhỏ  mà các vết sẹo của bạn sẽ được tiến hành theo nhiều cách khác  nhau. Đối với sẹo lồi có diện tích nhỏ, sau khi cắt bác sĩ sẽ khâu kín  lại bằng sợi chỉ nhỏ luồn phía dưới da. Một số trường hợp có thể không  cần chỉ mà chỉ cần lấy keo sinh học dán lại vết cắt đó là trường hợp  khâu thẩm mỹ.
 Còn đối với những sẹo lồi to, diện tích lớn, sau khi cắt, Bác sĩ sẽ  dùng vạt da bên cạnh chuyển lên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng  và mịn da.
 
 Sau khi cắt sẹo, Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng chuyển một phần  da ở vị trí khác ghép lên phần da bị sẹo vừa bị cắt, sau đó là phẳng để  làm mịn da.
 
 Đối với trường hợp sẹo quá to và sẹo nằm ở những vị trí phức tạp như  đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Để có da  ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh  vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho  đến khi đủ ghép.
 
 Bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau  lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.
 Sau khi khách hàng được phẫu thuật xóa sẹo lồi, vết sẹo mờ dần, Vùng  da bị sẹo lồi bằng phẳng và tự nhiên như vùng da xung quanh.
 
 Tìm hiểu thêm tại đây : http://cachtriseo.vn/tri-seo-loi-hieu-qua
 
 
Thẩm Mỹ Viện Kangnam
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org
 
 

Bài viết được sưu tầm từ nguồn: http://cachtriseo.vn  (Bạn nào copy bài viết nhớ ghi rõ nguồn nhé.)


<div dir=&amp;quot;ltr&amp;quot; style=&amp;quot;text-align: left;&amp;quot; trbidi=&amp;quot;on&amp;quot;>

<center><div dir=&amp;quot;ltr&amp;quot; style=&amp;quot;text-align: left;&a
Trị Hôi Nách | Hút Mỡ Bụng | Cách Trị Sẹo
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog