DH XÂY DỰNG MIỀN TRUNG

KẾT NỐI BAO NHIÊU ƯỚC MƠ KHÁT VỌNG

HIỆN TẠI DIỄN ĐÀN ĐANG CẦN TUYỂN THÊM MOD,SMOD NHỮNG BẠN QUAN TÂM VÀO ỨNG CỬ TỪ NGÀY 28-9 ĐẾN 30-11

You are not connected. Please login or register

600.000 tin tặc phá hoại mạng xã hội nhiều người dùng Facebook mỗi ngày

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ctpnkt


THÀNH VIÊN
THÀNH VIÊN
Bạn nên biết là với con số 1 tỉ người truy cập vào Facebook thường xuyên thì có đến 600.000 người đa phần là những kẻ lừa đảo, chúng luôn tìm mọi cách tiếp cận với những hình ảnh, tin nhắn và các thông tin của những cá nhân của người dùng.

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng con số trên là “một mối lo lớn” và rằng người ta cần phải lưu ý hơn khi chọn pass word và phản ứng với những lời đề nghị có động cơ từ bạn bè trên tai facebook tieng viet.
Graham Cluley, một cố vấn công nghệ cao cấp của công ty Sophos đề cập: “Khi hacker chiếm được một tài khoản Facebook, chúng có thể post ảnh, gửi thông điệp và truy cập tất cả những thông tin cá nhân của người đó. Facebook đã có rất nhiều vấn đề an ninh mà họ đang cố gắng giải quyết”.

Nguyên nhân đơn giản nhất để các hacker xâm nhập vào trang cá nhân của người dùng Facebook là chúng có thể phát tán những chương trình độc hại và gửi những lời đề nghị giả mạo cho các thành viên khác nhằm bán hàng giả và thu lợi tài chính.

Tai Facebook cho dien thoai hiện chưa đưa ra ý kiến về tình trạng đó.

Các chuyên gia an ninh nhắc nhớ người dùng nên chọn những pass word phức tạp để tránh bị hacker xâm nhập các tài khoản và nên chọn nhiều pass cho một dịch vụ khác nhau.

Xem lý lịch thành viên http://sachyduoc.edu.vn/

ctppro100


THÀNH VIÊN
THÀNH VIÊN
Bạn nên biết là với con số 1 tỉ người truy cập vào Facebook thường xuyên thì có đến 600.000 người đa phần là những kẻ lừa đảo, chúng luôn tìm mọi cách tiếp cận với những hình ảnh, tin nhắn và các thông tin của những cá nhân của người dùng. vì thê mà khi vào facebook chúng ta nên cẩn thận nhé cả nhà tai ung dung facebook java[url][/url]- download facebook java[url][/url] 

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com